ยินดีต้อนรับเข้าสู่เว็บไซต์กองบินตำรวจ update ข่าวสารราชการ ประมวลภาพข่าวสารกิจกรรมต่าง ๆ

ข่าวสารกองบินตำรวจ

พล.ต.อ.จักรทิพย์  ชัยจินดา ผบ.ตร.เป็นประธานในพิธีเปิดงาน “ ธ สถิตในดวงใจไทยนิรันดร์” ณ ลานอีเดน ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ กรุงเทพฯ พร้อมด้วยผู้บังคับบัญชาระดับสูงของสำนักงานตำรวจแห่งชาติ และตัวแทนข้าราชการตำรวจจากหน่วยงานในสังกัด เข้าร่วมในพิธีเปิด โดยในงานบริเวณบูธ กองบินตำรวจได้จัดแสดง เครื่องบินพระราชทานจำลอง พร้อมประวัติความเป็นมา และมีการฉายวีดิทัศน์ ขณะที่ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช  ทรงเสด็จเจิมและทรงพระสุหร่ายเครื่องบินที่ใช้ในกิจการฝนหลวง ณ สนามบินบ่อฝ้าย เมื่อวันที่ 10 เม.ย.2516  ซึ่ง งาน "ธ สถิตในดวงใจไทยนิรันดร์” จะจัดระหว่างวันที่ 7 - 9 มิ.ย.2560 


กองบินตำรวจได้จัดโครงการสัมมนาเชิงปฏิบัติการเพื่อเสริมสร้างคุณธรรม จริยธรรม และจรรยาบรรณของตำรวจ และการน้อมนำหลักปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียงมาใช้เป็นแนวทางในการดำเนินชีวิต ระหว่างวันที่ 4 - 6 พ.ค.2560 ณ ศูนย์ฝึกอบรมพัฒนาบุคลากรและสวัสดิการ สำนักงานตำรวจแห่งชาติ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี


เมื่อวันที่ 10 เม.ย.2560 กองบินตำรวจได้จัดเฮลิคอปเตอร์สนับสนุน นำ พล.ต.อ.เดชณรงค์  สุทธิชาญบัญชา รอง ผบ.ตร. พร้อมคณะ และสื่อมวลชน เดินทางไปตรวจเส้นทางจราจรเตรียมพร้อมรับเทศกาลสงกรานต์ปี 2560  โดยมี พล.ต.ต.กำพล  กุศลสถาพร ผบก.บ.ตร.และผู้บังคับบัญชา บ.ตร.ให้การต้อนรับ


ดูข่าวสารทั้งหมด :

  ประกาศ / ประชาสัมพันธ์  

ดูประกาศ/ประชาสัมพันธ์ทั้งหมด :

พล.ต.ต.กำพล  กุศลสถาพร

 

 

 
         
   
ค้นหาหมายเลขโทรศัพท์ ตร.     123 กองบัญชาการศึกษา
Cop Thailand     123 สำนักงานทะเบียนพล
วินัยตำรวจ     123 สำนักงานตรวจคนเข้าเมือง
Chech E-mail Police     123 กองสารนิเทศ ตร.
    123 กองทุนบำเหน็จบำนาญ
   
       
     

    กองบินตำรวจ 701 ถนนรามอินทรา แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กรุงเทพฯ 10220 โทรศัพท์ / โทรสาร 0-2509-1520 , 0-2510-4381 E-mail : [email protected]